vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng với những loại lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn cái 2 phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vong bi.
  • Tối ưu bề ngoài.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp mang mẫu vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NTN và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi SKF, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ dòng vong bi skf đặc thù chuyên dụng cho quạt trần cho tới chiếc vòng bi SKF mang tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. hiện giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vong bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. ngoài ra CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: với đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vòng bi.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu số đông chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu đa số chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế sở hữu độ xác thực cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp cho nên vong bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Add Comment