vòng bi NSK cầu SKF-vận dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: sở hữu dòng vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các cái lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vong bi.
 • Tối ưu ngoài mặt.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật với các thiết kế gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất sở hữu ngoại hình mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật dụng (tăng trục đường kính trục, sở hữu ngoại hình cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu dòng vòng bi NSK phù thống nhất.

    SKF phân phối được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi nào sở hữu thể đáp ứng được.

    vong bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NSK và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vong bi, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vong bi đặc thù phục vụ quạt trần cho đến dòng vòng bi NTN có tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

    1 số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi là 6307-2Z: với con đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vòng bi SKF.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng hầu hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ xác thực cao.

    Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn với tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Add Comment