vòng bi NSK cầu SKF-vận dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: mang mẫu vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng mang các mẫu lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
 • Tối ưu kiểu dáng.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị mang các mẫu mã gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với ngoài mặt mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng con đường kính trục, sở hữu kiểu dáng cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp với cái vong bi skf phù hợp nhất.

    SKF cung cấp được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi NTN nào có thể giải quyết được.

    vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ cái vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ cái vong bi đặc biệt chuyên dụng cho quạt trằn cho đến cái vong bi mang đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi NTN. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

    một số vận dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các thông số CHÍNH CỦA một vong bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: mang tuyến phố kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu với 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi NTN.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng hầu hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng toàn bộ chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ chính xác cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn với tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Add Comment