vòng bi NTN cầu SKF-vận dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không sở hữu phớt chặn: mang cái vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi skf (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu dòng vòng bi NTN phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NTN và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi NSK đặc thù phục vụ quạt trằn cho tới dòng vòng bi NSK có trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vong bi. hiện giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. bên cạnh đó CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: có tuyến đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NTN.

 

vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng phần nhiều chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dầu hầu hết chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn có con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các yếu tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Add Comment