vong bi skf cầu SKF-áp dụng của vòng bi NTN “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: sở hữu chiếc vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • tăng tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp mang cái vong bi phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi công nghiệp nào sở hữu thể giải quyết được.

vong bi thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NSK và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi SKF đặc trưng dùng cho quạt nai lưng cho đến dòng vòng bi NTN sở hữu con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NTN. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi. bên cạnh đó CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi skf này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu tất cả chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu toàn bộ chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn mang tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra với các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì thế vòng bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Add Comment