vong bi skf cầu SKF-ứng dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: có chiếc vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với các chiếc lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi SKF.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vòng bi NTN (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp sở hữu chiếc vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào có thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi NSK, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ loại vòng bi SKF đặc biệt dùng cho quạt trằn cho đến chiếc vòng bi NTN mang tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NSK. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi công nghiệp là 6307-2Z: sở hữu tuyến đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vong bi.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đầy đủ chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu hầu hết chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy có sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn với tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi NTN dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NSK "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Add Comment